HOAN HÔ THÀNH ỦY HÀ NỘI!   Mấy bữa nay buồn lo thắt ruột với bà con miền trung quê mình và "giận" mấy ông tổ chức Đại lễ sao mà vô tâm mà bất nhẫn. Hôm nay bỗng nhẹ lòng khi biết tin Thành ủy Hà Nội thông báo không bắn pháo hoa để dành tiền ủng hộ miền trung. Thôi thì còn nhiều chuyện chưa hài lòng cũng dẹp lại một bên để dành một tràng pháo tay (không có pháo hoa he he!) chúc mừng một việc làm đúng. Hoan hô Thành ủy Hà Nội!
Hủy bắn pháo hoa dịp Đại lễ


Sách vở ướt hết rồi làm sao đây?
Vụ nổ pháo hoa tại Mỹ Đình ngày 6/10Những người dân này chắc sẽ được thêm phần hỗ trợ nhờ quyết định ngừng bắn pháo hoa!

Timothymi

outline sketch of animals

The following time I read a blog, I hope that it doesnt disappoint me as much as this one. I imply, I know it was my option to read, but I actually thought youd have one thing attention-grabbing to say. All I hear is a bunch of whining about something that you may repair should you werent too busy looking for attention. http://hellowh983mm.com

hienthuan

Còn ông ni nựa bác Sinh nì:http://lienson.vnweblogs.com/gallery/7437/previews-med/Bi%20thư%20đi%20chống%20lũ.jpg
Bác có sự liên tưởng hay hè cảm ơn bác.
Chúc nhà văn vui khỏe!

Thuận An

Miền trung quê tui lại lũ tiếp bạn Q.Huy ạ. Lũ chồng lên lũ thế này thì nguy quá. Mọi người cùng chung tay may ra đỡ được phần nào. Cảm ơn bạn!

dangvansinh

Gửi bác Thuận An

Cảm ơn bác đã có những nhận xét quá đúng. Ấn tượng nhất trong số những tấm ảnh có lẽ là tấm Thủ tướng cười rất tươi(cười thật chứ không phải "diễn") trong khi bà mạ thì cười mếu. Kính bác tìm đọc lại bài viết của ông Nguyễn Ái Quốc về cái cười của một ông Bộ trưởng Thuộc địa Pháp ở nghĩa trang trong "Le Paria" (Bản án chế độ thực dân Pháp) được viết năm 1925...

Q. Huy

Hà Nội ủng hộ miền Trung 5 tỷ đồng do dừng bắn pháo hoa.
5 tỷ đồng tiết kiệm từ dừng bắn pháo hoa sẽ được trao lần lượt cho 5 tỉnh miền Trung. Các tỉnh bị thiệt hại nặng nề như Quảng Bình Hà Tĩnh sẽ được cứu trợ nhiều hơn. Thật là một tin mừng.

Thuận An

Số tiền đó chắc là tiền tiết kiệm do không "quyết tâm nhập khẩu lại" nữa bác hè. Tui "đang hoan hô" nghe bác nói rứa tự dưng buông thõng tay xuồng ngồi thần ra...

dangvansinh

Gửi bác Thuận An

Hoan hô bài viết của bác về bài"Hoan hô thành ủy Hà Nội". Nghe Thành ủy Hà nội công bố tôi cũng hơi có phân vân. Bởi vì có mấy containe pháo nhập từ nước ngoài về thì bống dưng nổ sạch rồi lấy đâu ra để bắn nữa mà chẳng dừng lại để "ủng hộ đồng bào Miền Trung bị bão lụt"(!?)

hienthuan

Vâng như rứa cũng đỡ được phần nào bác nhỉ. Cảm ơn bác đã cho biết thông tin!

bahanh

hienthuan

Gắng tin mọi điều sẽ tốt đẹp để sống cho vui bạn Q.Huy nhỉ.