KHỎI CẦN LÃNH ĐẠO   Sáng nay thằng Y Be đến nhà mình chơi biết nó suốt ngày bám váy vợ quẩn quanh nương rẫy  ít có thông tin mình liền "khoe":

- Này mày biết không người nước ngoài họ tốt lắm. Tao vừa đọc trên VietNamNet có nói rằng:  ông Nguyễn Đình Chi Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An người ký quyết định cho Công ty Innov Green (Đài Loan) thuê đất với thời hạn 50 năm khi trả lời phỏng vấn đã khẳng định: "Công ty Innov Green ... có quan điểm rất tốt là muốn đảm bảo môi trường màu xanh cho xã hội. Chúng tôi trồng cây không phải là sinh lợi mà là cho người nghèo cho xã hội bằng màu xanh. Quan điểm của họ như thế là rất quý báu". 

- Đồ ngu!

Nghe chưa dứt câu thằng Y Be đã văng vào mặt mình câu đó rồi thở hắt ra đứng dậy về thẳng. Mình há hốc mồm nói với theo:

- Sao mày lại chửi tao?


Tướng Đồng Sỹ Nguyên- người lên tiếng cảnh báo việc cho nước ngoài thuê rừng nói rằng:
"Đất đai là thứ tài sản nhạy cảm muôn đời vì hiện tại và tương lai của dân tộc hãy tính toán chặt chẽ từng tấc đất cho các mục đích cần sử dụng".

Thuận An

Chào bác! Tui nghĩ là tầm nhìn xa...5 năm thôi bác à(một nhiệm kỳ mà). Hình như nhiều người tính làm mẻ lưới cuối để chuẩn bị gác chèo hay sao ấy.
Chúc bác mạnh khỏe để còn góp phần "cải thiện" ngành Y!

hanhtrinh

Chào bác Thuận An!
Bây giờ kiểu làm này gọi là "tầm nhìn xa" 50 năm đó.
Lúc này thế hệ chúng ta còn được ăn cơm với đủ thịt cá rau hoa quả... Rồi 50 năm sau thế hệ con cháu mình ăn những gì nhỉ??? Có đủ nước uống không nhỉ???
Ta cứ nhìn vào chính gia đình chúng ta thì biết là thằng Y Be không hỗn. Tổ Quốc là 1 "gia đình" trong cộng đồng Thế giới.
Chúc bác khỏe bình an

hienthuan

Chào bác Ba Hanh! hình như nó thuộc dạng "thông minh tiềm ẩn" bác ạ. Bây giờ nhiều thứ tiềm ẩn lắm bác ơi.

Thuận An

Nó nói nó chỉ quen làm rẫy thôi bác à phần khác quan trọng hơn là nó quen "mùi" vợ nó rồi. Ra ngoài nớ ngửi phải mùi đàn bà lạ nó sợ lắm.

bahanh

Thằng Y Be thế mà thông minh. Một câu chửi vậy thế là đủ rồi đỡ tốn giấy mực
Thằng Y Be nó sống có hậu ghê ở trên núi nên quen "ăn nhạt" rồi...haha...

Nguyễn Sỹ Hồ

Phải chi thằng Y Be làm lãnh đạo cao nhất của Nhà nước thì dân chúng được nhờ biết mấy anh nhi?

hienthuan

Bác Hoàng bênh Y Be
Chắc là "cùng một phe"?
Thấy ngu là chửi thẳng
Khỏi cần loanh quanh hè?

Lê Hoàng

Hoan hô Y Be! Y Be muôn năm!
Hắn không chửi anh đâu
đừng giận hắn mà tội!
Cho hắn ra Hà lội
Hắn chửi cho đã đời...
He he he...